HOTLINE: 0977.99.23.99/0987.838.004
EMAIL: chongthamhathanhviet@gmail.com
hỗ trợ
Kinh doanh: 02462.596.596
Video
Tin tức nổi bật
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 5
Tổng truy cập: 913.799

SL-668 KEO PU TRƯƠNG NỞ MỘT THÀNH PHẦN GỐC DẦU

Đơn vị sản xuất : Shenglong
Bảo Hành :
Giá cũ: 0 đ
Giá mới: 0 đ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT

SL-668 KEO PU TRƯƠNG NỞ MỘT THÀNH  PHẦN GỐC DẦU

MÔ TẢ

SL-668 là keo PU trương nở dẻo một thành phần gốc polyurethane có tính trươn g nở dùng để bơm xử lý vết nứt bê tông. Khi SL-668 đ ược bơm vào vết nứt bêtông và được tiếp xúc với nước, nó sẽ phản ứng trương nở như bọt cao su và trương nở 25 ~ 30 lần so với thể tích ban đầu nhằm hoàn toàn bít kín nh ững lỗ tổ ong trong bê tông. Vật liệu sẽ không tiếp tục trương nở và co ngót sau khi đã khô, và có thể ngăn nước hoàn toàn.

Độ đặc và độ đản hồi của PU SL-668 sẽ khác nhau khi phản ứng là tùy thuộc vào số lượng chất gia tốc được thêm vào nhiều hay ít và sức áp lực của máy bơm vữa. Ngăn nước rò rỉ qua khe hay vết nứt bê tông và vữa. Ngăn nước rò rỉ cho đường hầm, hầm ngầm và tường cọc,...

Bơm vào các khe rò rỉ nước trong đường ống, ống nước ngằm, ống nước thải. Ngăn nước rò rỉ qua mạch ngừng bê tông.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

SL-668 có tính phân tan nước nên không tồn đọng nước trong khe nứt, vì sự tồn đọng nước trong thời gian lâu d ải sẽ làm hư tồn chất tạo bọt, xảy ra trường hợp bị thắm lần thứ hai. SL-668 phản ứng nhanh với nước, sau 5-10 phút nở phình ra gấp 30 lằn và ng ăn chặn sự rò rỉ nước. Sau 2 - 3 tiếng sẽ hoàn toàn khô cứng.SL-668 không bị co ngót. Sau khi trương nở sẽ tạo thành foam(xốp) chèn kin vào khe nứt, bê tông, ngăn chặn ngay dòng nước đang thấm. Không bị biến chất khi mở nắp, trong thời gian thi công. Có khả năng chống độ kiềm và axit nhẹ. Không bị tác động của nước biển. Sau khi hoàn công, những phần thừa của nguyên liệu trên mặt thi công dễ dàng cắt bỏ.

 ĐÓNG GÓI : Thùng 10 kg

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng trực tiếp có thể bảo quản trên 6 tháng, trong điều kiện đóng kín nắp.

QUY TRÌNH THI CÔNG

1.Vệ sinh bề mặt..

2. Khoan lỗ: Đề chất ngắn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan l ỗ với độ chéo 45độ.

3: Đặt đầu kim vào lỗ khoan: Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, càng chặt càng tốt đề vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.

4: Có thể cho bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm khi cần thiết. Nhằm đạt hiệu quả hơn đồi với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm SL-668 vào.

5: Bơm SL-668 vào khe nứt: Bơm chất SL-668 vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá  mạnh, trước hết cách tốt nhất là nên cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới bơm SL-668

6. Vệ sinh: Sau khi hoàn tắt công việc bơm vữa, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó thảo bỏ các đầu kim trên kết trong vỏng 1 giờ sử dụng vữa chống thắm đề đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.

Vệ sinh máy: sau khi bơm nên dùng dầu nhớt thải hoặc xăng thơm tiến hành vệ sinh máy để đảm bảo keo không bị đóng chết dẫn đên hỏng máy, tắc vòi bơm…..

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tỷ trọng(g/cm3)

>1.05

Độ Nhớt(Mpa.S)

<1.0*103

Thời gian phản ứng(s)

<800 giây

Độ trương nở thể tích

20~30 lần

Hàm l ượng chất không bay h ơi(%)

>78

Cương độ nén( Mpa)

>6

Điểm sôi

116.60C

Điểm bay hơi

288.20C

 

Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Đối tác
© Copyright 2018 chongthamhathanh.com. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành